Giới thiệu chung

Công ty cổ phần BIFI là đơn vị trực thuộc tập đoàn BIO Group. Là công ty chuyên sản xuất phụ gia bê tông, trợ nghiền xi măng và vữa xây dựng. Văn phòng công ty hiện đại tọa lạc tại 814/3 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Nhà máy BIFI đặt tại Cụm công nghiệp vừa và nhỏ huyện Từ Liêm nằm trên diện tích 4000 m2 bao gồm 1 nhà điều hành, 2 phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị, cùng với 3 kho sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu của KH

Người đặt nền móng cho BIFI là tiến sỹ LÊ VĂN TRI một nhà khoa học đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học tại Viêt Nam, ông được rất nhiều bằng khen trong nước và quốc tế và đặc biệt ông được tổ chức Guiness công nhận là người có nhiều bằng sáng chế nhất Châu Á.

Năm 2013, Công ty Cổ phần BIFI đã được tập đoàn CHRYSO là tập đoàn hàng đầu thế giới về phụ gia xây dựng chọn làm đối tác chiến lược tại Việt Nam. Kết hợp sự thấu hiểu các Doanh nghiệp xây dựng địa phương và kinh nghiệm hơn 72 năm trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, BIFI – CHRYSO luôn phát triển các giải pháp công nghệ mang lại hiệu quả tối ưu cho mỗi Khách hàng.

 

Chất lượng khẳng định niềm tin chính là sự khá biệt của BIFI: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Luôn hiện đại hóa công nghệ nhằm tạo nên những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Góp phần mang lại lợi ích tổng thể, lâu dài cho tất cả các chủ thể tham gia trong chuỗi cung ứng, góp phần hiện đại hóa đất nước và bảo vệ môi trường.

Luôn hiện đại hóa công nghệ sản xuất nhằm tạo nên những sản phẩm tốt, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Các sản phẩm do Bifi sản xuất được giám sát nghiêm túc, cẩn thận bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Sản phẩm của BIFI đều được kiểm tra trước khi cung ứng ra thị trường.

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phụ gia bê tông,trợ nghiền xi măng tại Việt Nam, chúng tôi luôn chú trọng phát triển và sáng tạo, phá vỡ các rào cản công nghệ để tăng thêm giá trị lợi nhuận cho Khách hàng; BIFI đảm bảo hợp tác chặt chẽ và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu khách hàng với mức độ cao về chuyên môn và các công nghệ tân tiến trong việc tạo ra các sản phẩm phụ gia xây dựng phù hợp yêu cầu của Khách hàng.

Cán bộ Kỹ thuật của BIFI thường xuyên trao đổi tư vấn cấp phối, chia sẻ hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật với khách hàng nhằm xây dựng nên một BIFI năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia..

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BIFI. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

BIFI là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phu gia bê tông, trợ nghiền xi măng và vữa xây dựng bằng các giải pháp sáng tạo, chuyên nghiệp và dịch vụ nhiệt tình, chu đáo, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, mọi công trình.

 

 

 


Tin mới hơn: