Hội thảo khoa học về công nghệ bê tông và sử dụng hiệu quả xi măng vào bê tông

Công ty Cổ phần BiFi và Tập đoàn Chryso là đơn vị cung cấp phụ gia bê tông và trợ nghiền xi măng có uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm về sản xuất xi măng và công nghệ bê tông, Công ty Cổ phần BiFi, Tập đoàn Chryso phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn tổ chức chương trình “Hội thảo Khoa học về công nghệ bê tông và sử dụng hiệu quả xi măng vào bê tông”.

Hội thảo được tổ chức vào ngày 9/6/2015 tại Khách sạn Thiên Ý – Thành Phố Thanh Hóa.

hoithao1

Tới tham dự buổi lễ, có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vicem Bỉm Sơn, Lãnh đạo Công ty Cổ phần BiFi, Đại diện Tập đoàn Chryso – Tiến sỹ Kiril Doskov và đặc biệt là sự góp mặt của các Quý vị khách mời là các Công ty sản xuất bê tông như: Công ty TNHH Thương mại Minh Tâm, Công ty TNHH Hoa Cương, Công ty Cổ phần Xuân Mai Đạo Tú, Công ty CP Thương mại Xây dựng Thái Sơn, Công ty A&P Quang Sơn … cùng đại diện các Nhà phân phối Xi măng Vicem Bỉm Sơn và các trạm trộn bê tông địa bàn Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Trị Thiên, Quảng Ngãi…

hoithao2

Ông Ngô Sỹ Túc – TGĐ Vicem Bỉm Sơn

hoithao3


Ông Vũ Ngọc Trường – Giám đốc Công ty Cổ phần BiFi

hoithao4


Tiến sĩ Kiril Doskov – Tập đoàn Chryso Pháp trình bày giới thiệu dòng sản phẩm xi măng PCB40CN mới có sử dụng phụ gia trợ nghiền tăng mác của hãng Chryso

hoithao5


Ông Trần Quang Đỉnh – PGĐ Kỹ thuật BiFi trình bày về các sự cố thường xảy ra trong hỗn hợp bê tông; nguyên nhân, cách khắc phục. Tiếp theo là phần nội dung các sản phẩm phụ gia bê tông Bifi - Ứng dụng cho xi măng PCB40CN Bỉm Sơn, các cấp phối bê tông điển hình, hiệu quả khi sử dụng phụ gia bê tông BiFi với xi măng Bỉm Sơn.

hoithao6

hoithao7

hoithao8

hoithao9


Khách mời đặt câu hỏi thắc mắc về vấn đề bê tông.

Hội thảo là cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Nhà cung cấp Xi măng, Phụ gia bê tông và các khách hàng Bê tông. Công ty Cổ phần BiFi cũng hy vọng sản phẩm phụ gia BiFi được biết đến rộng rãi hơn, khách hàng sẽ nhận ra rằng: BiFi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi nói đến sản phẩm Phụ gia bê tông và trợ nghiền xi măng.